Thứ 5, ngày 30/03/2017
  • Tiếng Việt

Vai trò của Test Pap trong chẩn đoán và sàng lọc ung thư cổ tử cung

28/03/2017 15:21:35 - Lượt xem: 980

Ở Việt Nam, ung thư cổ tử cung đứng hàng thứ hai trong số các bệnh ung thư ở phụ nữ. Test Pap định kỳ giúp chị em phụ nữ phát hiện sớm ung thư cổ tử cung, ngay cả khi còn ở giai đoạn tiền ung thư. Test Pap tại phòng xét nghiệm Giải phẫu bệnh, Bộ môn Giải phẫu bệnh, Trường Đại học Y Dược Thái Nguyên là một địa chỉ tin cậy được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa chuyên sâu. Ban biên tập xin trân trọng giới thiệu bài viết về Test Pap của ThS.BS. Lê Phong Thu là giảng viên của nhà trường, tới bạn đọc.

Xem tiếp

Cựu chiến binh Trường Đại học Y - Dược Thái Nguyên thăm chiến trường xưa tại Cao Bằng và Lạng Sơn

28/03/2017 07:58:43 - Lượt xem: 791

Vừa qua Hội Cựu chiến binh Trường Đại học Y - Dược đã tổ chức về thăm lại chiến trường xưa tại các tỉnh phía Bắc. Đây là hoạt động bổ ích của hội nhằm trau dồi và phát huy bản chất, truyền thống “Bộ đội cụ Hồ”, gương mẫu thực hiện nhiệm vụ, góp phần xây dựng Trường Đại học Y - Dược ngày càng phát triển,