08:07 ICT Thứ tư, 27/07/2016

Menu

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 20


Hôm nayHôm nay : 1474

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 153800

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 9260356

Liên kết

Email@tnmc.edu.vn
Quản lý văn bản
Đăng ký học theo tin chỉ
my site
Thư viện

Đăng nhập thành viên

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Thứ hai - 21/01/2013 23:45
LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Chiều ngày 19/01/2013 tại Hội trường lớn, Chi bộ Văn phòng Đoàn thuộc Đảng bộ trường Đại học Y dược Thái Nguyên đã tổ chức buổi “Lễ kết nạp Đảng viên mới” cho các quần chúng ưu tú là những sinh viên đang học tập và rèn luyện tại mái trường Y Dược.

           Tới tham dự buổi lễ, có PGS.TS Trần Đức Quý - Ủy viên BTV Đảng ủy trường Đại học Y Dược Thái Nguyên, đồng chí Tạ Quang Hùng – Bí thư Chi bộ Văn phòng Đoàn, đ/c Nguyễn Quang Đông – Phó bí thư Chi bộ và các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ, cùng 27 quần chúng ưu tú được xét kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam đợt này.

          Sau khi làm lễ chào cờ, đ/c Nguyễn Quang Đông thay mặt Chi bộ tuyên bố lý do và đọc chương trình của buổi lễ kết nạp. Trong không khí trang nghiêm, sau khi 27 quần chúng ưu tú là những sinh viên đã đạt nhiều thành tích xuất sắc trong học tập và trong công tác Đoàn, Hội đến từ các khóa Y5, Y6, Dược 4, Y học dự phòng, Cử nhân Điều dưỡng đọc Đơn xin vào Đảng, Đ/c Tạ Quang Hùng thay mặt Chi bộ đã đọc và trao Quyết định Kết nạp Đảng của Đảng ủy Đại học Y dược Thái Nguyên cho 27 quần chúng ưu tú.

Đ/c Tạ Quang Hùng – Bí thư Chi bộ tặng hoa và trao quyết định cho Đảng viên mới

         Ngay sau khi nhận quyết định kết nạp, trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc và Bác Hồ, các Đảng viên mới đã thể hiện sự trung thành tuyệt đối của mình với Đảng Cộng sản Việt Nam bằng lời tuyên thệ đầy ý chí, quyết tâm, mạnh mẽ, nguyện suốt đời phấn đấu vì nhân dân, đất nước, tuyệt đối trung thành với mục đích lý tưởng cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính tri, Điều lệ Đảng, nghị quyết, chỉ thị của Đảng, pháp luật của Nhà nước; thực hiện nghiêm túc nhiệm vụ của người Đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là Đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam.

27 Quần chúng ưu tú đọc lời tuyên thệ trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc và Bác Hồ.

Tại buổi lễ kết nạp, đ/c Trần Đức Quý – phó hiệu trưởng, Ủy viên BTV Đảng ủy đã thay mặt Đảng ủy trường Đại học Y dược Thái Nguyên chúc mừng Chi bộ, chúc mừng các đồng chí Đảng viên mới, và phát biểu, đưa ra ý kiến chỉ đạo. Đ/c Tạ Quang Hùng – Bí thư Chi bộ đã nhắc nhở 27 Đảng viên mới về nhiệm vụ, quyền hạn của mình với tư cách là một Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng thời phân công các đồng chí Đảng viên chính thức giúp đỡ các đồng chí Đảng viên mới tiếp tục phấn đấu, rèn luyện không ngừng để được chính thức đứng trong hàng ngũ của Đảng đúng thời hạn theo Điều lệ Đảng quy định.

          Với 27 Đảng viên mới được kết nạp, số lượng Đảng viên của Chi Bộ văn phòng Đoàn thuộc Đảng bộ trường Đại học Y dược Thái Nguyên đã có 67 Đảng viên, góp phần cho sự lớn mạnh của Chi bộ trong thời gian tới, đóng góp tích cực vào hoạt động giáo dục và đào tạo của nhà trường, xây dựng trường Đại học Y Dược ngày càng phát triển và vững mạnh. Lễ kết nạp Đảng viên của Chi bộ Văn phòng Đoàn là một dấu ấn, một bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời đối với mỗi sinh viên trường Đại học Y Dược - Đại học Thái Nguyên, đánh dấu một bước chuyển hoá, thay đổi trong cách suy nghĩ, bản lĩnh chính trị, trang bị đầy đủ hơn cho sinh viên về lý luận chính trị, đạo đức cách mạng và quan trọng hơn cả là các bạn sinh viên sẽ có nhận thức đầy đủ hơn, sâu rộng hơn về trách nhiệm của bản thân đối với chính bản thân mình, gia đình, Nhà trường và xã hội để trở thành người bác sĩ " vừa hồng vừa chuyên" xứng đáng với những điều mà Chủ tịch Hồ Chí Minh đã căn dặn "Lương y như từ mẫu".

        

Các Đảng viên mới chụp ảnh lưu niệm cùng đại biểu và Ban chi uỷ 

Tổng số điểm của bài viết là: 29 trong 9 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu

Sơ đồ tổ chức Trường Đại học Y Dược

Sơ đồ tổ chức Trường Đại học Y Dược - Sứ mệnh và tầm nhìn - Giới thiệu chung về Trường Đại học Y Dược - Mục tiêu trường Đại...

Liên kết

Bộ Giáo dục
Bộ Y tế
Đại học Thái Nguyên
KHO DỮ LIỆU ĐHTN
Phần mềm quản lý hoạt động nghiên cứu khoa học
Gửi/ nhận Email
Tuyển sinh năm 2013

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy Website cần bổ sung thêm những thông tin gì?

Giới thiệu các tin tức hoạt động

Các thông báo cho sinh viên, điểm thi ...

Chương trình đào tạo, giáo trình, nghiên cứu khoa học

Thông tin việc làm và du học