20:32 ICT Thứ sáu, 01/07/2016

Menu

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 17

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 15


Hôm nayHôm nay : 6332

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 6332

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 9112888

Liên kết

Email@tnmc.edu.vn
Quản lý văn bản
Đăng ký học theo tin chỉ
my site
Thư viện

Đăng nhập thành viên

Trang nhất » Tin Tức » Tuyển dụng

Thông báo tuyển dụng cán bộ Bệnh viện Đa khoa Tuyên Quang năm 2011

Thứ năm - 21/07/2011 07:31
BV đa khoa Tuyên Quang

BV đa khoa Tuyên Quang

Trong năm 2011 Bệnh viện đa khoa Tuyên Quang có nhu cầu tuyển dụng 10 Bác sỹ tốt nghiệp hệ chính quy

 

 

 

 

 

SỞ Y TẾ TUYÊN QUANG

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH

CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

 

Số:  29   /TB-BV

Tuyên Quang, ngày 18   tháng 7    năm 2011

 

THÔNG BÁO

Về việc tuyển dụng cán bộ

     Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang là bệnh viện hạng II, có 500 giường bệnh với 31 khoa, phòng. Trong những năm gần đây, Bệnh viện đa khoa Tuyên Quang đã những bước phát triển vượt bậc, Bệnh viện thực hiện được hầu hết các kỹ thuật theo phân tuyến kỹ thuật dành cho tuyến tỉnh và một số kỹ thuật dành cho bệnh viện tuyến trung ương. Cơ sở vật chất đã và đang tiếp tục được đầu tư,nhiều khu nhà mới đã được đưa vào sử dụng như: khu khám bệnh, khu cận lâm sàng, khu phòng mổ hồi sức tích cực và chống độc... khu điều trị nội trú bệnh nhân với 330 giường bệnh hiện đại sẽ đưa vào sử dụng trong quý 3 năm 2011. Công tác thu hút và đào tạo cán bộ luôn được bệnh viện đặc biệt quan tâm coi đây là mấu chốt của sự phát triển của bệnh viện trong tương lai. Hiện nay bệnh viện có 552 cán bộ, trong đó có 115 bác sỹ: 6 bác sỹ chuyên khoa II, 15 thạc sỹ, 40 bác sỹ chuyên khoa I, 54 bác sỹ chuyên khoa định hướng và bác sỹ đa khoa...

Bệnh viện có hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại như: 02 Hệ thống máy mổ nội soi, nội soi dạ dày đại tràng, máy mổ mắt Phaco, máy chụp cắt lớp vi tính, 03 máy siêu âm doppler mầu 4D, hệ thống XQ kỹ thuật số, máy C.a.m phục vụ công tác phẫu thuật, máy đo độ loãng xương, hệ thống máy huyết học, sinh hóa, miễn dịch tiên tiến hiện đại... Với mục tiêu xây dựng bệnh bệnh viện đa khoa Tuyên Quang thành một trung tâm khám chữa bệnh kỹ thuật cao của tỉnh và trong khu vực, bệnh viện đang xây dựng kế hoạch thành lập một số khoa mới cũng như đầu tư thêm về máy móc trang thiết bị y tế để triển khai phát triển các kỹ thuật chuyên khoa sâu như: Thành lập mới các khoa: Ung bướu, khoa ngoại tiết niệu, khoa nội tiêu hóa - tiết niệu, khoa phục hồi chức năng, khoa vi sinh, khoa dinh dưỡng...Tiếp tục đầu tư máy chụp cộng hưởng từ thế hệ mới, đầu tư, trang thiết bị phẫu thuật cột sống, phẫu thuật u não, can thiệp tim mạch, xây dựng trung tâm hồi sức và điều trị tích cực tiến tiến hiện đại...

Để đạt được mục tiêu kế hoạch đặt ra bệnh viện còn thiếu cán bộ, đặc biệt là đội ngũ bác sỹ, trong năm 2011 Bệnh viện đa khoa Tuyên Quang có nhu cầu tuyển dụng 10 Bác sỹ tốt nghiệp hệ chính quy dự kiến sẽ phân vào làm việc tại các khoa sau:

+ 02 Bác sỹ làm việc tại khoa Chẩn đoán hình ảnh

+ 02 Bác sỹ làm việc tại Khoa Nội Tổng hợp

+ 01 Bác sỹ làm việc tại khoa Sinh hóa xét nghiệm

+ 01 Bác sỹ làm việc tại khoa Giải phẫu bệnh - Tế bào

+ 01 Bác sỹ làm việc tại khoa Ngoại Tổng hợp

+ 01 Bác sỹ làm việc tại khoa Vật lý trị liệu - Phục hồi chức năng

+ 01 Bác sỹ làm việc tại khoa Hồi sức tích cực - Chống độc

+ 01 Bác sỹ làm việc tại khoa Dinh dưỡng.

* Các chế độ chính sách ưu đãi thu hút của UBND tỉnh và của bệnh viện khi cán bộ đến công tác lâu dài tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang:

- Khuyến khích và tạo điều kiện thuận lợi để cán bộ được làm việc theo năng lực, lựa chọn vào các khoa làm việc nêu trên.

- Tạo điều kiện và hỗ trợ kinh phí để cán bộ theo học chuyên khoa, học nâng cao chuyên môn: UBND tỉnh hỗ trợ đối với học Tiến sỹ, CKII, Thạc sỹ... Mọi cán bộ đi học sẽ được hưởng nhiều chế độ ưu đãi về kinh phí trong quá trình học tập theo Quy chế chi tiêu nội bộ của Bệnh viện. Ngoài ra, những cán bộ có kết quả học tập loại khá, giỏi trở lên sẽ được bệnh viện khen thưởng theo từng loại hình đào tạo.

- Quan tâm chăm lo đời sống vật chất và tinh thần, nâng cao thu nhập cho cán bộ: Bệnh viện bố trí nhà ở tập thể cho cán bộ ở xa đến công tác. Ngoài tiền lương hàng tháng cán bộ viên chức được hưởng tiền thưởng, tăng thu nhập, tiền thưởng nhân dịp những ngày lễ, Tết... Mức tiền thưởng, tăng thu nhập của bệnh viện thuộc loại cao so với các bệnh viện trong khu vực, đời sống vật chất và tinh thần của cán bộ bệnh viện không ngừng được nâng cao.

- Địa phương có chính sách khuyến khích thu hút và hỗ trợ cán bộ về công tác, các bác sỹ tốt nghiệp loại khá, giỏi (hệ chính quy), bác sỹ có trình độ Tiến sỹ, CK II, Thạc sỹ, được UBND tỉnh hỗ trợ một lần tiền khi mới đến nhận công tác; đối với người mới tốt nghiệp đại học loại khá trở lên sẽ được hưởng từ 18 tháng mức lương tối thiểu trở lên. Hỗ trợ nhà ở đối với cán bộ có học hàm, học vị là Giáo sư, Phó giáo sư, Tiến sỹ...

Nộp hồ sơ và thông tin chi tiết xin liên hệ với Phòng Tổ chức cán bộ, Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang, địa chỉ: Số 44, đường Lê Duẩn, tổ 20, phường Tân Hà, Thành phố Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang; Điện thoại: (027) 3.814.383 Hoặc:

Bs Hoàng việt Phương - Giám Đốc Bệnh viện - Số điện thoại:               0912045661

Bs Đoàn Lương Anh - Phó giám đốc Bệnh viện - Số điện thoại:            0913386914

Bs Lê Văn Thà - Phó giám đốc Bệnh viện - Số điện thoại:                       0912029159

Bs Nguyễn Hưng Đạo - Trưởng phòng TCCB - Số điện thoại:                0912268240

 

Bệnh viện đa khoa Tuyên Quang trân trọng thông báo./.

Nguồn tin: Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang

Tổng số điểm của bài viết là: 23 trong 8 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu

Giới thiệu chung về Trường Đại học Y Dược

Giới thiệu chung về Trường Đại học Y Dược TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC Hiệu trưởng: PGS.TS Nguyễn Văn Sơn Điện thoại: 02803 852671 Fax: 02803 852710 Website: www.tnmc.edu.vn Email: admin@tnmc.edu.vn Địa chỉ: 284 đường Lương Ngọc Quyến TP Thái Nguyên TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC 40 NĂM XÂY DỰNG...

Liên kết

Bộ Giáo dục
Bộ Y tế
Đại học Thái Nguyên
KHO DỮ LIỆU ĐHTN
Phần mềm quản lý hoạt động nghiên cứu khoa học
Gửi/ nhận Email
Tuyển sinh năm 2013

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy Website cần bổ sung thêm những thông tin gì?

Giới thiệu các tin tức hoạt động

Các thông báo cho sinh viên, điểm thi ...

Chương trình đào tạo, giáo trình, nghiên cứu khoa học

Thông tin việc làm và du học